0905 088 588

Vũ Gia cập nhật và phát hành Catalogue sản phẩm 2020

Sau quá trình đưa sản phẩm cửa thép Vũ Gia vào thị trường Việt Nam, Cửa Vũ Gia đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã. Sự đón nhận của quý khách hàng chính là động lực để Vũ Gia Door tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo thêm nhiều mẫu mã, kiểu dáng cửa phù hợp hơn với điều kiện Khí hậu Việt Nam và thói quen tiêu dùng của người Việt.

Chúng tôi vẫn tiếp tục cung cấp ra thị trường những mẫu mã đã được khách hàng ưa chuộng sử dụng trong thời gian vừa qua và không ngừng phát triển thêm nhiều sản phẩm mới. 

Mặt bìa chính của catalogue Vũ Gia 2020

Hiện nay, các gia chủ không ngại bỏ ra cả một khoản tài chính lớn để có những cánh cửa khác biệt, đẳng cấp. Bởi cửa không còn đơn thuần là lối ra vào mà còn là bộ mặt tiếp xúc đầu tiên của công trình với đối tác quan trọng, khách quý tới thăm nhà. Vì vậy, cửa không chỉ có tác dụng bảo vệ nhà mà còn để phô trương vẻ bề thế hiện đại, khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

Đáp ứng từ kiểu dáng, tông màu, phong cách kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, cửa thép vân gỗ phù hợp với các công trình Biệt phủ, lâu đài, là phương án khả thi hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên.

Khi cần không gian mở, tính giao tiếp thiên nhiên cao, các khung cửa thép kết hợp với kính cường lực sẽ đảm bảo tính bền vững, chắc chắn. Gia chủ hoàn toàn yên tâm khi Cửa thép vân gỗ đã giải quyết một cách triệt để tình trạng co ngót, xập xệ do các yếu tố thời tiết, môi trường tác động, tính linh hoạt trong phong cách cửa lùa khung nhôm, inox sus 304 định hình có tác dụng cho cánh cửa mở ra, đóng vào luôn nhẹ nhàng, thanh thoát, hệ thống ray trượt luôn trơn chu, êm ái, cải thiện tối đa diện tích cho không gian chật hẹp…

Một số điểm nhấn tại Catalogue Vũ Gia 2020.

 

Để biết thêm chi tiết sản phẩm, cơ chế chính sách liên quan đến hợp tác phân phối cũng như với khách hàng lẻ. Vui lòng liên hệ Hotline: 0971 272797

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *