0905 088 588

Khóa – Điểm nhấn ấn tượng của cửa Vũ Gia

Vũ Gia Door đã và đang trên con đường chinh phục thị hiếu tiêu dùng của người Việt. Từng bước thay đổi thói quen sử dụng gỗ tự nhiên để làm cửa từ bao đời nay. Khi sử dụng cửa thép vân gỗ Vũ Gia chính là góp phần vào việc bảo vệ môi trường giảm thiểu vấn nạn khai thác cạn kiệt nguồn ngỗ tự nhiên.

“NẾU CỬA VŨ GIA LÀ MỘT TÁC PHẨM THÌ KHÓA CHÍNH LÀ ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG CỦA TÁC PHẨM ĐÓ”

Các sản phẩm cửa thép Vũ Gia trên thị trường luôn đảm bảo tính đồng bộ từ cánh cửa, khung bao cho đến phụ kiện khác. Trong đó, nổi bật là hệ thống khóa đã tạo nên dấu ấn đậm nét cho mỗi sản phẩm cửa thép Vũ Gia. 

Khóa là một trong những yếu tố góp phần làm nên thương hiệu bền chắc, an toàn của cửa thép vân gỗ Vũ Gia. Với đa dạng chủng loại, kiểu dáng, chất liệu phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng cho từng loại cửa và không gian kiến trúc. Đảm bảo tính hài hòa và thẩm mỹ cao, an toàn khi sử dụng.

Hệ thống khóa cửa, được cấu tạo bằng thép không gỉ Sus 304, hệ thống khóa an toàn với đa điểm chốt, tay nắm làm bằng Inox 304 chống cạy phá đột nhập. Đặc biệt, các loại khóa bảo mật đa điểm, khóa vân tay của Vũ Gia… thì khả năng chống trộm, chống đột nhập của cửa gần như là tuyệt đối, giúp bảo vệ tính mạng và tài sản của các gia đình.

  • Khóa từ/Khóa cơ
  • Chốt đa điểm (2-14 điểm chốt/chống cạy phá)
  • Nhận diện khuôn mặt, vân tay
  • Kiểu dáng phong phú: Hiện đại/Cổ điển/thông dụng
  • Chất liệu: Inox sus 304

Cấu tạo cơ bản:

SẢN PHẨM KHÓA TIÊU BIỂU

Đối với các dòng cửa đại nội, các sản phẩm đặt hàng theo kích thước riêng. Quý khách hàng lựa chọn bộ khóa cho sản phẩm cửa theo sở thích hoặc liên hệ nhân viên KD của Vũ Gia để được tư vấn cụ thể hơn.

Hotline Kinh Doanh: 0971 272797

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *